Hấp được coi là một phương pháp nấu ăn giúp thực phẩm ít chịu tác động của nhiệt, có tác dụng giữ lại giá trị chất dinh dưỡng cho món ăn. Đông trùng hạ thảo hấp sườn heo hiện nó cũng đang được coi là một trong những món ăn hiện nó cũng đã và đang được sử dụng một số các phương pháp hấp không làm món ăn hiện nó cũng đang có quá nhiều dầu mỡ mà vẫn giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và công dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo nguyên con.
Nguyên liệu sử dụng để nấu món ăn bao gồm: sườn heo 500g, đông trùng hạ thảo nguyên con 150g, gừng, dầu mè, hành lá, bột ngô, hạt tiêu trắng, đường, gia vị vừa đủ.
Sơ chế nguyên liệu: Sườn heo rửa sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn.đông trùng hạ thảo nguyên con rửa sạch, gừng bỏ vỏ, thái sợi, hành lá rửa sạch cắt khúc.
Chế biến đông trùng hạ thảo hấp sườn heo: Sườn heo sau khi rửa sạch bạn cũng có thể đem cho vào một bát sạch, bỏ gia vị, bột ngô, hạt tiêu trắng, gừng, gia vị và một chút rượu vang ướp trong vòng 30 phút. Bỏ vào đông trùng hạ thảo nguyên con, dầu mè và bạn cũng nên rắc hành lá lên trên và cho vào nồi hấp cách thuỷ đến khi sườn chín đều thì bỏ ra.
Nguồn: http://dongtrunghathao.org.vn/dong-trung-ha-thao-hap-suon-heo/
Tác dụng của đông trùng hạ thảo hấp sườn heo
– Hỗ trợ trong việc điều trị một số các bệnh về ung thư
– Hỗ trợ trong việc chữa một số các bệnh có liên quan đến thận:
– Tác động đến một trong những hệ miễn dịch:
– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc cần để có thể được điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường:
– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ và điều trị một số các bệnh liên quan đến phổi
– Công dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ và điều trị một số các bệnh liên quan đến tim
– Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ và điều trị một số các bệnh liên quan đến gan
– Hỗ trợ điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục:
– Làm giảm lượng cholesterol trong máu:
- Tác dụng Chống lão hóa cơ thể, làm đẹp cho phụ nữ:
– Chống mệt mỏi dành cho những người suy nhược cơ thể mới ốm dậy
0 comments:
Post a Comment